Hội viên » Công ty TNHH Đại Nam
Công ty TNHH Đại Nam: “CHẤT LƯỢNG ĐEM ĐẾN THÀNH CÔNG” !
 
 
Kính thưa Quý Khách Hàng! 

Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH Đại Nam trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã ưu ái lựa chọn sản phẩm tôm giống của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách sơ lược về Công ty:

Công ty TNHH Đại Nam chuyên sản xuất tôm giống sú, thẻ chân trắng với sản phẩm tôm giống chất lượng cao, công ty TNHH Đại Nam đã khẳng định thương hiệu với người nuôi tôm cả nước trong ngành sản xuất tôm giống.
 
 
Công ty TNHH Đại Nam được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4802000651 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Thuận cấp ngày 26/01/2007.

Tiền thân của công ty TNHH Đại Nam là một cơ sở sản xuất tôm giống hình thành từ năm 2002 do ông Châu Minh Vũ gầy dựng nên tại thôn Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Trong tiến trình lịch sử đầy thăng trầm, công ty đã phát triển ngày càng lớn mạnh và vững chắc cho đến hôm nay Đại Nam đã có 3 khu sản xuất tập trung tại tỉnh Bình Thuận và 1 chi nhánh tại tỉnh Ninh Thuận với tổng công suất 2.5 tỷ con giống/năm. Với phương châm: “Đầu tư khoa học kỹ thuật, nhằm nâng cao chất lượng” và khẩu hiệu: “Chất lượng đem đến thành công” đến nay công ty đã đứng vững trên thị trường Việt Nam về sản xuất cung cấp tôm giống cả số lượng và chất lượng. Hệ thống khách hàng của công ty trải dài dọc các tỉnh ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau.

Để có con giống chất lượng tốt, điều đầu tiên phải có tôm bố mẹ tốt. Do đó công ty đã chọn nguồn tôm sú bố mẹ có nguồn gốc từ Rạch Gốc - Cà Mau, nơi có nguồn tôm bố mẹ chất lượng cao.

Tôm thẻ chân trắng bố mẹ được nhập từ c.ty SIS (Shrimp Improvement System), Hawaii - Hoa Kỳ và CP.Group không bị các bệnh đốm trắng, đầu vàng còi, Taura…
 
    
 
Về quy trình sản xuất, công ty áp dụng quy trình sản xuất hiện đại như hệ thống xử lý nước bằng ozon, tia cực tím, sử dụng tảo tươi, men vi sinh, thức ăn tổng hợp Inve, Artemia chất lượng cao của công ty OSI (Ocean star International, Inc.Snowville, Utah 84336, USA) đảm bảo cho ấu trùng tôm phát triển tốt theo từng giai đoạn từ zoea, Mysis đến post.

Trong những thời điểm khó khăn như dịch bệnh, công ty chia sẻ với người nuôi tôm, hỗ trợ 30 % - 50% để giúp người nuôi tôm có điều kiện tái sản xuất, gắn bó bền vững cùng công ty.
Công ty phát triển như ngày hôm nay phần lớn nhờ sự nỗ lực không ngừng của người sáng lập đầu tiên ông Châu Minh Vũ – Giám đốc công ty và hơn 200 cán bộ công nhân viên trong tập thể công ty Đại Nam cùng với sự đồng thuận của các cấp lãnh đạo địa phương, khách hàng trên mọi miền đất nước đã quan tâm ủng hộ.

Công ty TNHH Tôm giống Đại Nam hân hạnh đồng hành cùng bà con nông dân!
 
Đặt hàng
Tôm giống Đại Nam Danh mục: Sản phẩm tôm
Ngày đăng: 13/05/2014 - 17:12:06

Tôm giống Đại Nam loại 2

Đặt hàng
Tôm giống Đại Nam Danh mục: Sản phẩm tôm
Ngày đăng: 13/05/2014 - 17:11:52

Tôm giống Đại Nam loại 1

Địa chỉ: Khu Vĩnh Tân, Tuy Phong, Bình Thuận
Điện thoại: 0623.853601
Di động: 0913.132.850
Email: chauminhvu@gmail.com
Website: đang cập nhật...
Khu vực: Bình Thuận
Copyright 2014, Bản quyền thuộc Hiệp hội tôm giống Bình Thuận
Địa chỉ: Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: 062 651 9234
Email: hiephoitombinhthuan@gmail.com
Website: tombinhthuan.com
Thiết kế website bởi Tính Thành