Hội viên » DNTN Trần Hậu Điển
Kính thưa Quý Khách Hàng!  

Lời đầu tiên cho phép DNTN Trần Hậu Điển trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã ưu ái lựa chọn sản phẩm tôm giống của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 

Chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách sơ lược về Doanh nghiệp:

 - DNTN Trần Hậu Điển được Sở KHĐT Bình Thuận cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 34003211638 ngày 07-09-2001.

 - Tiền thân từ Cơ sở tôm giống Trần Hậu Điển được thành lập năm 1998, năm 2002 chuyển thành DNTN Trần Hậu Điển  do ông Trần Hậu Điển sáng lập và đã xây dựng trại sản xuất tôm giống tại Bình Thuận. - Từ những ngày đầu sản xuất, doanh nghiệp đã thực hiện quy hoạch riêng khu nuôi tôm bố mẹ, tôm giống với khu sản xuất; đầu tư máy móc, thiết bị, phòng xét nghiệm riêng, hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn tổ chức nhiều buổi tập huấn kỹ thuật giúp nhân viên học hỏi và nâng cao nghiệp vụ nuôi tôm. Nhờ vậy, đến nay, doanh nghiệp đã có 3 cơ sở với công suất 1 tỉ post/năm. doanh nghiệp đã và đang cung cấp hàng chục tỷ ấu trùng Nauplius và hàng tỷ con tôm post cho các trại giống.
 


 
 - Cán bộ công nhân viên DNTN Trần Hậu Điển gồm 100 nhân viên trong đó gồm 90 công nhân và 10 kỹ sư với nhiều bộ phận như: tôm bố mẹ, Nauplius, Post, nuôi thương phẩm ... hầu hết đều là những kỹ thuật sản xuất có nhiều kinh nghiệm.

- Quy trình sản xuất tôm giống tại DNTN Trần Hậu Điển  là Quy trình sản xuất hiện đại bằng công nghệ vi sinh (không có kháng sinh). Quy trình này được nhiều tổ chức trong và ngoài nước đánh giá là công nghệ sản xuất tôm giống có chất lượng cao; bao gồm cả việc tôm không bị nhiễm hóa chất trong và ngoài nước.

 - Nhằm nâng cao chất lượng con giống: DNTN Trần Hậu Điển chỉ chọn nhập tôm bố mẹ sạch, kháng khuẩn tốt.

Ngoài việc cung cấp hồ sơ con giống rõ ràng để khách hàng tự tay kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm định tôm, DNTN Trần Hậu Điển cũng sẽ nhiệt tình hướng dẫn kỹ thuật nuôi con giống sao cho vụ mùa của Quý khách đạt hiệu quả cao nhất.Trong niềm tin vào mối quan hệ tốt đẹp giữa Quý Khách Hàng và DNTN Trần Hậu Điển, chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được phục vụ Quý Khách. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng hơn nữa cho Quý Khách Hàng khi tin dùng sản phẩm của doanh nghiệp chúng tôi.
 
Với phương châm không ngừng hoàn thiện, doanh nghiệp luôn nghiên cứu công nghệ sản xuất mới, nâng cấp trang thiết bị, hiệu đính quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng tôm giống, đồng thời lắng nghe nhu cầu của bà con nuôi Tôm và hướng dẫn bà con nuôi tôm theo đúng quy trình sản xuất hiện đại nhất trong và ngoài nước. Chính vì vậy, Thương hiệu Tôm giống Trần Hậu Điển ngày càng khẳng định uy tín của mình trong lòng người sản xuất và nuôi Tôm Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ:

DNTN Trần Hậu Điển
Địa chỉ: Vĩnh Tân, Tuy Phong, Bình Thuận
Điện thoại: 0983461095 - 062.3853569
Email: tomgionghaudien@yahoo.com.vn


 
Đặt hàng
Tôm giống Trần Hậu Điển Danh mục: Sản phẩm tôm
Ngày đăng: 13/05/2014 - 08:52:48

Tôm giống Trần Hậu Điển loại 2

Đặt hàng
Tôm giống Trần Hậu Điển Danh mục: Sản phẩm tôm
Ngày đăng: 13/05/2014 - 08:52:09

Tôm giống Trần Hậu Điển loại 1

Địa chỉ: Vĩnh Tân, Tuy Phong, Bình Thuận
Điện thoại: 062.3853569
Di động: 0983461095
Email: tomgionghaudien@yahoo.com.vn
Website: đang cập nhật
Khu vực: Bình Thuận
Copyright 2014, Bản quyền thuộc Hiệp hội tôm giống Bình Thuận
Địa chỉ: Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: 062 651 9234
Email: hiephoitombinhthuan@gmail.com
Website: tombinhthuan.com
Thiết kế website bởi Tính Thành