Hội viên » CTTNHH Thông Thuận

Công ty TNHH Thông Thuận được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 004339/GP-TLDN do sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Thuận cấp ngày 11 tháng 08 năm 1999.
 

Tiền thân của Công ty TNHH Thông Thuận là một cơ sở sản xuất tôm giống hình thành từ năm 1990, do ông Trương Hữu Thông gầy dựng nên tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Trong tiến trình lịch sử đầy thăng trầm, công ty đã phát triển ngày càng lớn mạnh và vững chắc cho đến hôm nay và đã khẳng định thế mạnh: dẫn đầu cả nước trong ngành sản xuất tôm giống; nuôi tôm thương phẩm; chế biến thủy sản xuất khẩu; sản xuất gạch tuynel và sản xuất muối công nghiệp.


 


 

Hiện nay công ty đã và đang phát triển mạnh mẽ và thiết lập được một hệ thống vững mạnh bao gồm các đơn vị trực thuộc :
 

Xí nghiệp tôm giống : gồm 7 khu sản xuất, hơn 100 nhà nuôi tôm giống.
Đạt được các chứng chỉ Global GAP, ACC với sản lượng hơn 5 tỷ PL/ năm.


Các xí nghiệp tôm thương phẩm : với số lượng farm nuôi lớn, trải dài khắp 4 tỉnh Khánh hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kiên Giang. Đạt được các chứng chỉ Global GAP, ACC với sản lượng từ 10.000 tấn đến 12.000 tấn/ năm.

Công ty TNHH MTV Thông Thuận – Kiên Giang : hoạt động mạnh trong lĩnh vực nuôi tôm thương phẩm. Đạt được các chứng chỉ Global GAP 3 sao, ACC với sản lượng hơn 4.500 tấn/ năm. Hiện công ty đang đầu tư mở rộng farm nuôi và nhà máy chế biến thủy sản Thông Thuận – Kiên Giang

Chi nhánh công ty TNHH Thông Thuận – Ninh Thuận : hoạt động trên lĩnh vực sản xuất, chế biến thủy sản xuất khẩu. Đạt được các chứng chỉ Global GAP 3 sao, ACC 3 sao, HACCP, IFS,HALA… hàng năm cung cấp ra thị trường sản lượng hơn 3.000 tấn thành phẩm/ năm. Doanh số 20 triệu USD/ năm.

Đồng muối công nghiệp : đầu tư diện tích lên tới 235ha. Với quy trình sản xuất muối sạch, thân thiện với môi trường, yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sản lượng hàng năm là15.000 tấn/ năm.

Nhà máy gạch Tuynel : là nhà máy gạch Tuynel lớn nhất miền Trung, được đầu tư công nghệ tiên tiến nhất của cộng hòa Đức, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tiêu chí sản phẩm an toàn chất lượng tốt nhất. Sản lượng hàng năm là 80 triệu viên/ năm.
 

Công ty Cổ phần Thủy sản Thông Thuận – Cam Ranh : hoạt động trên lĩnh vực sản xuất chế biến thủy sản xuất khẩu. Nhờ thế mạnh chủ động nguồn nguyên liệu, quy trình chế biến tuân thủ theo các chứng chỉ Global GAP, ACC 3 sao, HACCP, IFS, HALA. Doanh số hằng năm trên 30 triệu USD/ năm.
 

 

Các cán bộ công nhân viên của toàn công ty luôn luôn hăng say làm việc, không ngừng tìm tòi học hỏi kinh nghiệm, nỗ lực hết mình với các khẩu hiệu đã đề ra :
 

1.         Đặt quyền lợi công ty trên quyền lợi cá nhân, coi sự thành công và phát triển của công ty là sự nghiệp của chính mình.

2.         Tôn trọng quyền lợi của khách hàng và phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng của mình.

3.         Tiết kiệm là quốc sách, là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi thành viên trong công ty.

4.         Lao động có kỷ luật, sáng tạo và năng suất cao. Xây dựng nếp sống văn minh lành mạnh.

 


Công ty phát triển như ngày hôm nay phần lớn nhờ sự nổ lực không ngừng của người sáng lập đầu tiên, ông Trương Hữu Thông - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám đốc công ty và hơn 3.500 tập thể cán bộ, công nhân viên của các đơn vị trong Tổng công ty Thông Thuận, cộng với sự đồng thuận của lãnh đạo các địa phương, các khách hàng trong và ngoài nước đã quan tâm ủng hộ.
 

Địa chỉ liên hệ Tổng Công ty:

Xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Tel: 0623.853.842                    Fax: 0623.853.537

Email: thongthuan@thongthuanseafood.com

Đặt hàng
Tôm giống Thông Thuận Danh mục: Sản phẩm tôm
Ngày đăng: 13/05/2014 - 08:10:43

Tôm giống Thông Thuận loại 2

Đặt hàng
Tôm Thẻ Thông Thuận Danh mục: Sản phẩm tôm
Ngày đăng: 13/05/2014 - 08:08:41

Tôm sú Thông Thuận

Địa chỉ: 104 Ngô Gia Tự - Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam
Điện thoại: 0623.853.842
Di động: 0623.853.842
Email: thongthuan@thongthuanseafood.com
Website: www.thongthuanseafood.com
Khu vực: Bình Thuận
Copyright 2014, Bản quyền thuộc Hiệp hội tôm giống Bình Thuận
Địa chỉ: Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: 062 651 9234
Email: hiephoitombinhthuan@gmail.com
Website: tombinhthuan.com
Thiết kế website bởi Tính Thành