Hội viên » Tôm Giống LÊ TẤN PHÁT
1. Giới thiệu:
Tôm Giống LÊ TẤN PHÁT
( Giám Đốc Lê Tấn Hoa )
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Kính thưa Quý Khách Hàng ! 
 Lời đầu tiên cho phép Tôm Giống Lê Tấn Phát trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã ưu ái lựa chọn sản phẩm tôm giống của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách sơ lược về khu nuôi Tôm giống như sau:

 - Tôm giống Lê Tấn Phát chuyên sản xuất giống thủy sản tôm sú , tôm thẻ chân trắng với sản phẩm tôm giống chất lượng cao, tôm giống Lê Tấn Phát đã khẳng định thương hiệu với người nuôi tôm cả nước trong ngành sản xuất tôm giống.
 

Chủ Tịch nước Trương tấn Sang tặng Đại biểu tổng hội Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn

   - Tôm Giống Lê Tấn Phát được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh số 48B8002057 dở kế hoạch và đầu tư Bình Thuận cấp ngày 20\06\2007.

 
 
 
 Giám Đốc Lê Tấn Hoa nhận ảnh Bác từ Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang

  - Từ những ngày đầu sản xuất, đã thực hiện quy hoạch riêng khu nuôi tôm bố mẹ, tôm giống với khu sản xuất; đầu tư máy móc, thiết bị, phòng xét nghiệm riêng, hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có kinh nghiệm. Bên cạnh đó giám đốc còn tổ chức nhiều buổi tập huấn  kỹ thuật giúp nhân viên học hỏi và nâng cao nghiệp vụ nuôi tôm. Công Ty đã và đang cung cấp hàng chục tỷ ấu trùng Nauplius và hàng tỷ con tôm post cho các trại giống.

 - Cán bộ công nhân viên TG Lê Tấn Phát gồm nhiều bộ phận như: tôm bố mẹ, Nauplius, Post, nuôi thương phẩm ... hầu hết đều là những kỹ thuật sản xuất có nhiều kinh nghiệm.

- Quy trình sản xuất tôm giống tại TG Lê Tấn Phát là Quy trình sản xuất hiện đại bằng công nghệ vi sinh (không có kháng sinh). Quy trình này được nhiều tổ chức trong và ngoài nước đánh giá là công nghệ sản xuất tôm giống có chất lượng tốt nhất của ngành nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và kết luộn.

 - Nhằm nâng cao thương hiệu TG Lê Tấn Phát chỉ chọn nhập tôm bố mẹ sạch bệnh, kháng bệnh có nguồn gốc tốt nhất trên thế giới.

 - Tôm Giống Lê Tấn Phát luôn cung cấp hồ sơ tôm bố mẹ rõ ràng cho các cơ quan chức năng nhà nước và quý khách hàng tự tay kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm định tôm, TG Lê Tấn Phát cũng sẽ nhiệt tình hướng dẫn kỹ thuật nuôi con giống sao cho vụ mùa của Quý khách đạt hiệu quả cao nhất trong và ngoài Tỉnh.

    
 
 - Trong niềm tin vào mối quan hệ tốt đẹp giữa Quý Khách Hàng vKhu SX TG Lê Tấn Phát, chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được phục vụ Quý Khách. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng hơn nữa cho Quý Khách Hàng khi tin dùng sản phẩm của cơ sở chúng tôi.
 
 - Với phương châm không ngừng hoàn thiện, cơ sở luôn nghiên cứu công nghệ sản xuất mới, nâng cấp trang thiết bị, hiệu đính quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng tôm giống, đồng thời lắng nghe nhu cầu của bà con nuôi Tôm và hướng dẫn bà con nuôi tôm theo đúng quy trình sản xuất hiện đại nhất trong và ngoài nước. Chính vì vậy, Thương hiệu Tôm giống Lê Tấn Phát ngày càng khẳng định uy
tín của mình trong lòng người sản xuất và toàn thể hộ nuôi Việt Nam.
 - Trong suốt thời gian qua Công Ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất về con giống và sẽ hỗ trợ về kỹ thuật, tư vấn qui trình nuôi tôm thương phẩm với đội ngủ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nuôi trồng thủy sản.
 
Mọi thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ:
 
Khu Sản Xuất Tôm Giống Lê Tấn Phát.
Địa chỉ: Vĩnh Tiến, Vĩnh Tân, Tuy Phong, Bình Thuận.
ĐT: 0913.160.602-0947.160.606-0623.853.314
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Địa chỉ: Vĩnh Tiến, Vĩnh Tân, Tuy Phong, Bình Thuận.
Điện thoại: 0913.160.602
Di động: 0913.160.602
Email: thanhtam.tomgiong@gmail.com
Website: https://www.facebook.com/pages/T%C3%B4m-Gi%E1%BB%91ng-L%C3%AA-T%E1%BA%A5n-Ph%C3%A1t/863677930340711
Khu vực: Bình Thuận
Copyright 2014, Bản quyền thuộc Hiệp hội tôm giống Bình Thuận
Địa chỉ: Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: 062 651 9234
Email: hiephoitombinhthuan@gmail.com
Website: tombinhthuan.com
Thiết kế website bởi Tính Thành