Hội viên » Công ty TNHH Biên Lương
Kính thưa Quý Khách Hàng !  

Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH Biên Lương trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã ưu ái lựa chọn sản phẩm tôm giống của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 

Chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách sơ lược về Công ty:

 - Công ty TNHH Biên Lương được Sở KHĐT Bình Thuận cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3400836098 ngày 12-01-2009.

- Tiền thân từ DNTN tôm giống Biên Lương​ được thành lập năm 2009, năm 2010 chuyển thành Công ty TNHH Biên Lương do ông Nguyễn Trọng Lương sáng lập và đã xây dựng trại sản xuất tôm giống tại Bình Thuận.

 - Từ những ngày đầu sản xuất, Công ty đã thực hiện quy hoạch riêng khu nuôi tôm bố mẹ, tôm giống với khu sản xuất; đầu tư máy móc, thiết bị, phòng xét nghiệm riêng, hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức nhiều buổi tập huấn kỹ thuật giúp nhân viên học hỏi và nâng cao nghiệp vụ nuôi tôm. Nhờ vậy, đến nay, Công ty đã có 2 cơ sở và đạt công suất 500 triệu post/năm. Công ty đã và đang cung cấp hàng chục tỷ ấu trùng Nauplius và hàng tỷ con tôm post cho các trại giống.
 

 - Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Biên Lương gồm 20 nhân viên, trong đó gồm 17 công nhân và 3 kỹ sư với nhiều bộ phận như: tôm bố mẹ, Nauplius, Post, nuôi thương phẩm ... hầu hết đều là những kỹ thuật sản xuất có nhiều kinh nghiệm.

- Quy trình sản xuất tôm giống tại Công ty TNHH Biên Lương  là Quy trình sản xuất hiện đại bằng công nghệ vi sinh (không có kháng sinh). Quy trình này được nhiều tổ chức trong và ngoài nước đánh giá là công nghệ sản xuất tôm giống có chất lượng cao; bao gồm cả việc tôm không bị nhiễm hóa chất trong và ngoài nước.

 - Nhằm nâng cao chất lượng con giống: Công ty TNHH Biên Lương chỉ chọn nhập tôm bố mẹ sạch, kháng khuẩn tốt.

Ngoài việc cung cấp hồ sơ con giống rõ ràng để khách hàng tự tay kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm định tôm, Công ty TNHH Biên Lương cũng sẽ nhiệt tình hướng dẫn kỹ thuật nuôi con giống sao cho vụ mùa của Quý khách đạt hiệu quả cao nhất.

Trong niềm tin vào mối quan hệ tốt đẹp giữa Quý Khách Hàng và Biên Lương, chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được phục vụ Quý Khách. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng hơn nữa cho Quý Khách Hàng khi tin dùng sản phẩm của Công ty chúng tôi.
 
Với phương châm không ngừng hoàn thiện, Công ty luôn nghiên cứu công nghệ sản xuất mới, nâng cấp trang thiết bị, hiệu đính quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng tôm giống, đồng thời lắng nghe nhu cầu của bà con nuôi Tôm và hướng dẫn bà con nuôi tôm theo đúng quy trình sản xuất hiện đại nhất trong và ngoài nước. Chính vì vậy, Thương hiệu Tôm giống Biên Lương ngày càng khẳng định uy tín của mình trong lòng người sản xuất và nuôi Tôm Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Biên Lương
Địa chỉ: Khu Vĩnh Tân, Tuy Phong, Bình Thuận
Điện thoại: 0976686088 - 0623.853077
Email: ctybienluong@gmail.com
 
Đặt hàng
Tôm giống Biên Lương Danh mục: Sản phẩm tôm
Ngày đăng: 13/05/2014 - 11:34:00

Tôm giống Biên Lương loại 2

Đặt hàng
Tôm giống Biên Lương Danh mục: Sản phẩm tôm
Ngày đăng: 13/05/2014 - 11:33:40

Tôm giống Biên Lương loại 1

Địa chỉ: Khu Vĩnh Tân, Tuy Phong, Bình Thuận
Điện thoại: 0623.853077
Di động: 0976686088
Email: ctybienluong@gmail.com
Website: đang cập nhật...
Khu vực: Bình Thuận
Copyright 2014, Bản quyền thuộc Hiệp hội tôm giống Bình Thuận
Địa chỉ: Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: 062 651 9234
Email: hiephoitombinhthuan@gmail.com
Website: tombinhthuan.com
Thiết kế website bởi Tính Thành